homebanner

Chương trình "Tháng tri ân khách hàng đặc biệt" - Kỉ niệm 20 năm thành lập

Được thành lập từ năm 1994, VSM là một trong bốn liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2014 đánh dấu kỷ niệm 20 có mặt của thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam với hơn 45.000 khách hàng thân thiết.

Để bày tỏ lòng biết ơn đến tất cà khách hàng, VSM tổ chức "Tháng tri ân khách hàng đặc biệt – kỷ niệm 20 năm thành lập” trong tháng 10/2014. Chương trình tri ân sẽ diễn ra tại các đại lý dịch vụ ủy quyền của VSM trên toàn quốc từ 06/10 đến 01/11/2014.

Chỉ với thao tác đăng ký đơn giản trên website www.vsm20nam.com, khách hàng có thể hưởng các ưu đãi đặc biệt tại các đại lý ủy quyền như: miễn phí kiểm tra xe, giảm giá 20% phụ tùng và hóa chất chính hiệu, rút thăm trúng thưởng những phần thưởng giá trị...

Tháng chăm sóc khách hàng đặc biệt còn được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên đến từ Nhật Bản và kỹ thuật viên của VSM. Họ sẽ đồng hành cùng các kỹ thuật viên của đại lý trực tiếp kiểm tra xe cho khách hàng trong chương trình.

Cùng với việc giới thiệu chiến lược kinh doanh mới bắt đầu từ giữa tháng 07/2014, VSM và các đại lý cam kết mang đến những sản phẩm sáng tạo và chất lượng dịch vụ đáp ứng, thậm chí vượt qua mong đợi của khách hàng.

Hãy đăng ký tham gia ngay tại website:www.vsm20nam.com